แนะนำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งคณะกรรมการฯ ฝ่ายสมาชิก หมายเลข ๓

กำหนดเลือกตั้งออนไลน์ ในวันจันทร์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๕.๓๐ น.

ประวัติการศึกษา
  • พ.ศ. ๒๕๓๐ จบนักธรรมชั้นเอก     จากสำนักเรียนวัดจะทิ้งพระ อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา
  • พ.ศ. ๒๕๓๙ ปริญญาตรี สาขาวิชา  รัฐศาสตร์   มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • พ.ศ. ๒๕๔๗ ปริญญาตรี สาขาวิชา  ทฤษฎีและเทคนิคทางรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
  • พ.ศ. ๒๕๔๒ ปริญญาโท สาขาวิชา Politics, University of Pune, India
  • พ.ศ. ๒๕๔๕ ปริญญาเอก สาขาวิชา Political Science, Dr. B.A. Marathwada University, India
ประวัติการทำงาน
  • พ.ศ. ๒๕๔๗ – ๒๕๔๙ เป็นผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร มหาจุฬาบรรณาคาร มจร
  • พ.ศ. ๒๕๔๙ – ๒๕๕๐ เป็นผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร โรงพิมพ์มหาจุฬาลงกรณราวิทยาลัย
  • พ.ศ. ๒๕๕๐ – ถึงปัจจุบัน เป็นอาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์
  • พ.ศ. ๒๕๕๒ – ๒๕๕๔ เป็นผู้อำนวยการหน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ จังหวัดชลบุรี
  • พ.ศ. ๒๕๕๗-๒๕๖๐ เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
  • พ.ศ. ๒๕๖๐ ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชารัฐศาสตร์
  • พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นผู้อำนวยการกองกิจการพิเศษ (รักษาการ)