กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลือนการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564

Postpone MCU PVD annual general meeting 2021

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว

ตามที่ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดให้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๔ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยเป็นการประชุมแบบบูรณาการออนไลน์และออฟไลน์ นั้น
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อในการรวมกันของกลุ่มคนจำนวนมาก คณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ จึงขอเลื่อนการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๔ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ออกไป จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ซึ่งจะประกาศให้ทราบต่อไป

ใส่ความเห็น