แนะนำตัวผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งคณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ฝ่ายสมาชิก ปี 2567-2569

ผู้สมัครหมายเลข ๑ รศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป วิทยาเขตเชียงใหม่

ผู้สมัครหมายเลข ๒ ผศ.ดร.ปัญญา คล้ายเดช

อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตร์มหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ

ผู้สมัครหมายเลข ๓ ผศ.ดร.ยุทธนา ปราณีต

อาจารย์ประจำหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์

ผู้สมัครหมายเลข ๔ นางสาวณัชชา ณัฐโชติภคิน

รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี

ผู้สมัครหมายเลข ๕ นายสุชญา ศิริธัญภร

รองผู้อำนวยการกองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี

ผู้สมัครหมายเลข ๖ ดร.ศุภณัฐ เจริญสุข

ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร วิทยาเขตนครราชสีมา