เรียนเชิญสมาชิกกองทุนฯ เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๓ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว
ในวันศุกร์ที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป
👉 ณ ห้องประชุมออนไลน์ Zoom
👉 ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา (สำหรับคณะทำงานเท่านั้นค่ะ)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายเลขานุการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ คุณนารอน เวียงจันทร์
โทร.035-248000 ต่อ 8376
โทร. 082-4444156